Vinhomes Riverside – The Harmony: khu biệt thự sinh thái trong lòng phố

Một trong những dự án bất động sản góp phần đáng kể tạo nên diện mạo mới của quận Long Biên chính là Vinhomes Riverside, khu đô thị sinh thái trong lòng phố đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vinhomes Riverside – The Harmony: khu biệt thự sinh thái trong lòng phố

Vinhomes Riverside đi vào vận hành từ năm 2012 với 5 tiểu khu trên nền tảng 60ha không gian xanh. Cho đến nay, Vinhomes Riverside vẫn duy trì được cảnh quan xanh với 12,8km kênh đào cùng thảm thực vật phong phú, hệ thống tiện ích đủ đầy. Vinhomes Riverside giờ đây là nơi sinh sống của hơn 3.000 cư dân.

Thừa hưởng 60ha không gian xanh và 12,8km kênh đào của giai đoạn 1, phân khu phát triển mới nhất Vinhomes Riverside – The Harmony tiếp tục được mở rộng thêm 10,5ha không gian xanh, 6km kênh đào và 12,4ha hồ điều hòa. Đa dạng hơn giai đoạn 1, The Harmony sở hữu tới 4 phong cách kiến trúc Venice, Pháp, Hy Lạp và Đông Dương.

Hồ trung tâm rộng 12,4ha – Điểm nhấn đắt giá giữa lòng Vinhomes Riverside – The Harmony

Hồ trung tâm rộng 12,4ha – Điểm nhấn đắt giá giữa lòng Vinhomes Riverside – The Harmony

Về sản phẩm, The Harmony bổ sung thêm loại hình nhà vườn, nhà liền kề, biệt thự tứ lập với diện tích vừa phải, hợp lý, cân đối không gian sinh hoạt với khuôn viên sân vườn quanh nhà, đáp ứng tốt hơn nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Về tiện ích, The Harmony bổ sung thêm vào “thư viện sống” của Vinhomes Riverside hơn 100 tiện ích đặc quyền, trong đó có trường liên cấp Vinschool, clubhouse, quảng trường trung tâm, sân chơi sáng tạo, sân đánh golf hướng hồ,…

Hiện nay, chủ đầu tư đang giới thiệu tiểu khu mới nhất Tulip với 4 loại hình nhà ở bao gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố và nhà liền kề. Tiểu khu Tulip mang phong cách Venice sang trọng lấy cảm hứng từ những công trình cổ điển nước Ý.

Tiểu khu Tulip mang phong cách Venice sang trọng lấy cảm hứng từ những công trình cổ điển nước Ý

Tiểu khu Tulip mang phong cách Venice sang trọng lấy cảm hứng từ những công trình cổ điển nước Ý

Tiểu khu Tulip đang được các khách hàng đặc biệt quan tâm tìm hiểu vì đây là tiểu khu xanh nhất thiên đường xanh Vinhomes Riverside với vị trí kế cận hồ điều hòa trung tâm.

Từ ngày 1/7/2017, chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng đặt cọc mua nhà/biệt thự tại tiểu khu Tulip thuộc dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% giá trị nhà/biệt thự sẽ được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% với mức dư nợ 65% giá bán nhà/biệt thự đã bao gồm thuế VAT trong thời hạn 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 25/1/2019. (Chủ đầu tư bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 8 năm 2017).

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất


Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes Riverside

TÂN THỜI ĐẠI - ĐẠI LÝ F1 - PHÂN CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên, Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 098.11.22.899 | E-mail: thanhhue.ttd@gmail.com
Website: http://bietthuvinhomesharmony.net

biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony