Vinhomes Riverside The Harmony: “Cuộc sống xanh thơ mộng”

Vinhomes Riverside The Harmony là khu đô thị được phát triển tiếp theo dự án Vinhomes Riverside được Vingroup thiết kế cảnh quan, không gian sống, kiến trúc hài hòa, êm dịu tựa như một “Bản giao hưởng sống xanh” mang tới cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn mới.

Vinhomes Riverside The Harmony: “Cuộc sống xanh thơ mộng”

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, cùng với đó là nền kinh tế ngày càng được nâng cao do đó ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu được sống trong một quần thể khu đô thị hiện đại, yên tĩnh, trong lành, hài hòa, bình yên với khuôn viên cảnh quan xanh mát. Với sự xuất hiện của Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là điều cần thiết với cuộc sống ngay càng nhộn nhịp, ồn ào và đông đúc như hiện nay.

Vinhomes The Harmony: “Cuộc sống xanh thơ mộng”

Vinhomes The Harmony: “Cuộc sống xanh thơ mộng”

Theo những số liệu thông kê trong 1-2 năm gần đây, số lượng khách hàng quan tâm, tìm hiểu và có nhu cầu sở hữu một chốn an cư yên bình với không gian sống xanh, trong lành ngày càng nhiều. Điều kiện kinh tế ngày phát triển không ngừng, dẫn theo đó là thu nhập trung bình của người dân tại các thành phố lớn cũng được tăng cao đáng kể. Đi liền với đó là những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn với điều kiện sống, chất lượng sống của người dân.

Ngày nay, khách hàng ngoài tìm một chốn an cư để nghỉ ngơi, đoàn tụ trở về sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi mà còn cần sống trong một môi trường hiện đại, không gian sống xanh mát, trong lành, đầy đủ tất cả các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp kèm theo đó là không gian sống thư thái và thoáng đãng. Do đó trong thời gian gần đây rất nhiều các khu đô thị, dự án xanh đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe đó của khách hàng. Có thể kể tới một số cái tên điển hình như: Imperia Garden, Vinhomes Gardenia, D’ Capial, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay…

Một góc phố tại Vinhomes The Harmony - Vinhomes Riverside

Một góc phố tại Vinhomes The Harmony – Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế hiện đại, mềm mại, trong lành tựa như một Bản nhạc giao giao hưởng xanh cùng những nét đặc trưng, độc đáo riêng của một đô thị với rất nhiều mảng xanh, vườn hoa, thảm cỏ, lối đi dạo, sân chơi thể thao, mặt hồ rộng lớn…

Với mật độ xây dựng tại dự án rất thấp, chỉ gần 50% diện tích đất được sử dụng để dành xây dựng các công trình nhà ở, công trình công cộng. Phần còn lại của khuôn viên đất được dành cho những cảnh quan cây xanh, cảnh quan mặt nước, vườn hoa, lối tản bộ. Cùng với đó là một hồ điều hòa rộng tới 14ha ở giữa trung tâm dự án The Harmony – Vinhomes Riverside sẽ là một điểm nhấn đặc biệt của khu đô thị, giúp toàn bộ cư dân sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành, tươi nguyên hiếm có mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo, thoải mái sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi tại công sở.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất


Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes Riverside

TÂN THỜI ĐẠI - ĐẠI LÝ F1 - PHÂN CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên, Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 098.11.22.899 | E-mail: thanhhue.ttd@gmail.com
Website: http://bietthuvinhomesharmony.net

biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony