Trường Quốc tế BIS – Mô hình giáo dục chuẩn quốc tế

Trường Quốc tế BIS phát triển theo mô hình giáo dục liên cấp độc đáo và duy nhất. Trường tạo điều kiện cho học sinh sử dụng sử dụng thành thạo tiếng Anh, trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để vào học các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Trường Quốc tế BIS – Mô hình giáo dục chuẩn quốc tế

Với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, trường dạy theo mô hình trường Anh Quốc cho học sinh quốc tế, Trường BIS là một trong những trường học đang được nhiều phụ huynh gửi con theo học. Tại Vinhomes Riverside, BIS được xây dựng trên tổng diện tích 4.7 ha, chia thành nhiều không gian học tập, vui chơi thoáng đãng, tiện nghi, hiện đại.

BIS tại Vinhomes Riverside có đầy đủ các cấp học, từ Mầm non đến Phổ thông Trung học, đảm bảo cùng lúc có thể tiếp nhận 2.000 học sinh từ 6 tháng tuổi đến 18 tuổi theo học. Được thiết kế và xây dựng theo một mô hình giáo dục hiện đại và đồng bộ, đáp ứng tất cả các nhu cầu dạy và học một cách hiệu quả, Trường Quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside được đánh giá là một trong những trường học quốc tế có cơ sở vật chất tốt và hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay.

Trường Quốc tế BIS – Vinhomes Riverside

Trường Quốc tế BIS – Vinhomes Riverside

Trường có thư viện lớn với gần 15.000 đầu sách (liên tục được bổ sung, thêm mới), có hội trường hớn, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp, sân vận động, bể bơi bốn mùa trong nhà, nhà thi đấu thể thao, sân cỏ ngoài trời; hồ bơi, bãi cát và sân chơi vận động ngoài trời được thiết kế phù hợp cho nhiều lứa tuổi… Tất cả các lớp học tại trường đều có bảng thông minh và máy chiếu. Các phòng học chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng dành riêng cho các bộ môn: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật và Kịch…

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, tất cả giáo viên tại Trường Quốc tế BIS đều được đào tạo chính quy, đa số là giáo viên người Anh, có nhiều kinh nghiệm giảng dậy, phương pháp sư phạm tốt, tận tâm và yêu nghề. Học sinh tốt nghiệp trung học từ BIS sẽ được nhận Bằng Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A level) do Đại học Cambridge Anh Quốc cấp, Bằng tú tài quốc tế IB sẽ được giảng dậy từ năm 2016 trở đi. Các bằng cấp này được tất cả các trường đại học trên thế giới công nhận khi xét tuyển đầu vào.

Tất cả giáo viên tại Trường Quốc tế BIS đều được đào tạo chính quy, đa số là giáo viên người Anh

Tất cả giáo viên tại Trường Quốc tế BIS đều được đào tạo chính quy, đa số là giáo viên người Anh

Trường Quốc tế BIS – Vinhomes Riverside khai trương và khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2012 với mô hình giáo dục BVIS. Trường chính thức chuyển đổi sang mô hình giáo dục quốc tế hoàn toàn (BIS) vào tháng 8/2014, trở thành ngôi trường BIS đầu tiên tại Hà Nội và là một trường thành viên trong hệ thống Trường Quốc tế BIS tại Việt Nam.

Hiện tại trường đang triển khai chương trình Fundinotots dành cho lứa tuổi từ 6 – 36 tháng, tạo cơ hội cho Phụ huynh và các em nhỏ làm quen với trường lớp với sân chơi thân thiện, gần gũi để các gia đình có con nhỏ gặp gỡ nhau. Chương trình mang đến cho các bé nhiều trải nghiệm bổ ích, giúp bé dễ dàng hòa nhập với trường lớp sau này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside

Địa chỉ: Lô H3 – H4, Đường Hoa Lan, Khu Đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3946 0435
Fax: (04) 3946 0438

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất


Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes Riverside

TÂN THỜI ĐẠI - ĐẠI LÝ F1 - PHÂN CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên, Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 098.11.22.899 | E-mail: thanhhue.ttd@gmail.com
Website: http://bietthuvinhomesharmony.net

biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony