The Harmony – “Định nghĩa chuẩn” của một đô thị sinh thái hiện đại

Trong sự ra đời nhanh chóng, gấp rút của hàng loạt các dự án đô thị mới trong lòng thủ đô, khái niệm “đô thị sinh thái” hay “kiến trúc xanh” đang trở nên càng ngày càng phổ biến.Tuy nhiên, khi đi sâu tìm hiểu khái niệm “đô thị sinh thái”, nhiều người giật mình ngã ngửa và phát hiện ra rằng, không có quá nhiều khu đô thị hiện nay thực sự đạt “chuẩn”.

The Harmony – “Định nghĩa chuẩn” của một đô thị sinh thái hiện đại

Với những người yêu thiên nhiên, để có được bầu không khí trong lành thì họ thường phải tự mình xoay xở trong khoảng không gian chật hẹp quanh nhà để tạo cho mình khoảnh vườn “tiết kiệm”, hay đơn giản chỉ là những chậu cây cảnh trang trí nhỏ bé. Thật khó để kiếm tìm được một khu đô thị sinh thái đúng với nghĩa giữa chốn đô thị phồn hoa này. Sống thỏa thích trong không gian xanh rộng lớn vẫn chỉ là giấc mơ với nhiều người.

Ấy vậy mà ở giữa trung tâm thủ đô, vẫn xuất hiện một khu đô thị sinh thái với tiêu chuẩn xanh đúng nghĩa; khu đô thị đó mà khi nghe đến cái tên là đã cảm nhận được nét “xanh sinh thái” ở trong đó: Vinhomes Riverside The Harmony.

Vinhomes Riverside The Harmony - “Định nghĩa chuẩn” của một đô thị sinh thái hiện đại

Vinhomes Riverside The Harmony – “Định nghĩa chuẩn” của một đô thị sinh thái hiện đại

Với diện tích 96,5ha, Dự án được quy hoạch với gần 1.500 căn biệt thự và nhà liền kề, đặt trong môi trường sinh thái rộng lớn với 60ha cảnh quan cây xanh cùng trên 1.000 loài thảm thực vật phong phú đa dạng với mật độ cây xanh lên tới 70m2/người, Vinhomes Riverside The Harmony chính là khu đô thị sinh thái lý tưởng đúng nghĩa dành cho cư dân nơi đây.

Tuy mỗi tiểu khu trong dự án đều có một lối kiến trúc riêng biệt, nhưng đều được xây dựng và thiết kế theo phong cách “mở” với cảnh quan xung quanh: là dòng kênh xanh mát được phát triển lên 20km, là hồ điều hòa 12ha ở trung tâm dự án. Không quá khi nói rằng tất cả những căn biệt thự – liền kề tại Vinhomes Riverside – The Harmony đều được bao phủ bởi cây xanh, thảm thực vật phong phú và mặt nước quanh nhà mình. Với mỗi bước đi của mình, cư dân đều được bảo vệ bởi bầu không khí trong lành, thoáng đãng trong bầu không gian rộng mở, bất tận.

Khu biệt thự Nguyệt Quế - Vinhomes Riverside The Harmony

Khu biệt thự Nguyệt Quế – Vinhomes Riverside The Harmony

Bỏ qua những khói bụi, ồn ào của phố thị, dự án Vinhomes Riverside The Harmony đem đến cho cư dân nơi đây một bầu không khí trong lành, nơi thư thái, bình yên với cảnh quan sông nước hữu tình, đậm chất thơ giữa lòng thành phố. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy, mở toang cánh cửa sổ để cảm nhận được sự ấm áp của những tia nắng ban mai, cơn gió mát lành của thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất


Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes Riverside

TÂN THỜI ĐẠI - ĐẠI LÝ F1 - PHÂN CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên, Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 098.11.22.899 | E-mail: thanhhue.ttd@gmail.com
Website: http://bietthuvinhomesharmony.net

biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony