Sở hữu nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony với giá từ 7.2 tỷ đồng

Nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony nằm trong tổng thể khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside giai đoạn 2 có kiến trúc hiện đại, sang trọng của khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà thành, với vị trí giao thông thuận lợi…

Dễ dàng sở hữu nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony với giá 8.6 tỷ đồng

Khi nghe đến bất động sản dự án Vinhomes Riverside The Harmony, người ta sẽ nghĩ ngay đến những khu đô thị hạng sang với cuộc sống hiện đại dành cho đối tượng là những khách hàng thượng lưu. Cũng vì thế, nhiều người tỏ ra e ngại khi tìm hiểu về các dự án của Tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên, giờ đây với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ về vốn vay ngân hàng, các gia đình trẻ, gia đình trung lưu cũng có thể sở hữu biệt thự liền kề mang thương hiệu Vinhomes tại Vinhomes Riverside The Harmony với giá chỉ từ 7.2 tỷ đồng.

Dễ dàng sở hữu nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony với giá từ 7,2 tỷ đồng

Dễ dàng sở hữu nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony với giá từ 7,2 tỷ đồng

Là sự kế thừa của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Tập đoàn Vingroup phát triển tiếp giai đoạn 2 với tên gọi Vinhomes Riverside The Harmony thừa hưởng toàn bộ những giá trị vượt trội về không gian, tiện ích của giai đoạn 1, đồng thời được triển khai mới thêm nhiều tiện ích hiện đại khác, góp phần hoàn thiện hơn và nâng cao hơn nữa đời sống cư dân. Các tiện ích mới bao gồm bệnh viện, trường học… và hệ thống cảnh quan đẹp trong nội khu, giúp đời sống tinh thần cư dân thêm phong phú.

Với tiêu chí lấy con người làm trung tâm, luôn quan tâm và hướng đến sự hài lòng nhất của khách hàng, Vinhomes Riverside The Harmony vẫn luôn chú trọng đến không gian sống sinh thái. Điều đó được thể hiện thông qua kiến trúc xây dựng xanh, với các dãy biệt thự, liền kề chan hòa trong 7.200 m2 cây xanh và hồ điều hòa rộng tới 12.4ha.

Nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony nằm trong tổng thể có kiến trúc hiện đại, sang trọng của khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà thành, với vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ chính là điều mà nhiều khách hàng dường như chỉ dám mơ ước chứ không nghĩ đến việc sẽ trở thành cư dân nơi đây.

Dễ dàng sở hữu nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony với giá từ 7,2 tỷ đồng

Dễ dàng sở hữu nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony với giá từ 7,2 tỷ đồng

Tuy nhiên, với mong muốn đem cuộc sống tốt đẹp đến với đông đảo người dân Việt, để người Việt được hưởng thụ và trải nghiệm phong cách sống hiện đại, chủ đầu tư Vingroup đã có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt dành cho quý khách hàng.

Theo đó, khi sở hữu nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 35% giá trị liền kề, 65% số tiền còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng thu sắp bài toán tài chính của gia đình để sở hữu nhà liền kề tại Vinhomes Riverside The Harmony với diện tích đất 84-96m2 với giá bán từ 7,2 tỷ đồng chỉ với khoản tiền ban đầu khoảng 2,5 tỷ đồng.

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony được chia thành 4 tiểu khu biệt thự: Hướng Dương, Nguyệt Quế, Phong Lan Tulip. Hãy trở thành cư dân Vinhomes Riverside The Harmony đầu tiên ngay từ hôm nay để được sống trong môi trường trong lành, an toàn và trải nghiệm cuộc sống sang trọng, đẳng cấp của giới thượng lưu.

Chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất


Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes Riverside

TÂN THỜI ĐẠI - ĐẠI LÝ F1 - PHÂN CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên, Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 098.11.22.899 | E-mail: thanhhue.ttd@gmail.com
Website: http://bietthuvinhomesharmony.net

biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony